top of page

Trading Chanakya Group

Public·275 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi phôi mai vàng là gì trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao khiến phổ thông người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to lớn nhưng điều làm cây mai vàng này trở thành hiếm và mang trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang trục đường kính 40cm mang cỗi nguồn trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hầu hết nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi mua với giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page