top of page

Trading Chanakya Group

Public·282 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị những cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ phục vụ Tết 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng là những nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị trường để tạo ra người dùng. Những ngày gần đây, tại một số địa phương xuất hiện phổ biến cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự để ý của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ nhân rao bán có giá hai tỷ đồng.

các ngày này, nhiều nhà vườn ở những tỉnh, thành vùng ĐBSCL vận chuyển hoa, mai, cây cảnh… tới chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán chuyên dụng cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, nhiều người dân hiếu kỳ tới khuôn viên phía trước Khu tưởng niệm bác bỏ Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở từ Đồng Tháp xuống tham dự chợ hoa Tết.

phôi mai vàng là gì với bề hoành lên tới một,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán sở hữu giá 2 tỷ đồng. Anh Duy, chủ sở hữu cây mai, ngụ thức giấc Đồng Tháp san sẻ, cây mai vàng này tôi tìm lại của người dân từ phổ thông năm trước nên không biết chuẩn xác tuổi đời, nhưng cứng cáp được trồng trên 50 năm. Do cây mang tán rộng nên tôi chọn thuê ghe vận chuyển từ Đồng Tháp xuống Cà Mau với giá 20 triệu đồng.

Theo phổ thông du khách, đây là lần trước hết họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Lúc hoa nhộn nhịp thì cây mai này kiên cố rất lung linh. Bên cạnh đó, sở hữu giá bán 2 tỷ mà chủ nhân cây mai đưa ra thì chỉ với “đại gia” mới tậu được.

1 cây mai vàng khác tại xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô (Đắk Nông) có tuổi đời gần 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp 2 tỷ đồng nhưng chủ nhân ko bán. Cây mai thuộc mang của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, phố Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống từ hạt mai, trồng tự nhiên và sở hữu tuổi đời gần 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm với chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều mang 5 cánh.

Chị nai lưng Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, chăm sóc và bảo vệ chu đáo. Cây với chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều có 5 cánh. Cành mai lớn mạnh, tỏa đều tiếp giáp với, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc trong khoảng cành cho đến ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Trading Chanakya
 • 4 side gamers
  4 side gamers
 • Irish Irish
  Irish Irish
 • Elvin Ziphzer Ybias
  Elvin Ziphzer Ybias
 • Love
  Love
bottom of page