top of page

Trading Chanakya Group

Public·296 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chu đáo và kỹ lưỡng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những mẫu mai được nuôi trồng và coi sóc chăm chút, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng thấp nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về phân phối và trồng phổ biến dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến có tay người mua. Đặc thù, Hoa Điệp còn mang dịch vụ cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo yêu cầu của khách hàng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page